VĂN HOÁ - THỂ THAO - DU LỊCH

Hội nghị kết nối chương trình kích cầu du lịch thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Đồng bằng song Cửu Long ​

(TTXTDLBL) - 16:26 18/10/2019 - Xem: 58

Sáng ngày 17/10/2019, tại thành phố Hồ Chí Minh, Sở Du lịch thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị kích cầu du lịch giữa thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL). Có hơn 150 đại biểu là đại diện lãnh đạo các sở, ngành TP Hồ Chí Minh; lãnh đạo các Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Du lịch, Trung tâm xúc tiến du lịch của 14 địa phương; các doanh nghiệp kinh doanh lữ hành; các cơ sở lưu trú; các doanh nghiệp quản lý và khai thác điểm đến…

Ảnh: Quang cảnh Hội nghị

Ảnh: Bà Cao Xuân Thu Vân, Giám đốc Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch tỉnh Bạc Liêu phát biểu tại Hội nghị

Ảnh: Các doanh nghiệp ký kết hợp tác

Trong hội nghị, các đơn vị đã có những trao đổi thông tin, giới thiệu điểm đến, dịch vụ của hai bên. Đồng thời đưa ra những điểm nổi trội cũng như những mặt còn hạn chế trong công tác phát triển các tuyến, điểm du lịch từ đó rút được kinh nghiệm để phát triển các sản phẩm du lịch ngày một hoàn thiện hơn, chuyên nghiệp hơn. Hội nghị cũng đã nêu ra tầm quan trọng của công tác đẩy mạnh nghiên cứu phát triển các sản phẩm du lịch, xây dựng chiến lược quảng bá, xúc tiến du lịch, đa dạng hóa các sản phẩm du lịch để thu hút sự quan tâm của du khách nhiều hơn.

Dịp này, Sở Du lịch thành phố Hồ Chí Minh đã dự thảo 3 tuyến du lịch về ĐBSCL, cụ thể: Tuyến vùng biên Tây Nam bộ (TPHCM – Long An – Đồng Tháp – An Giang – Kiên Giang), tuyến ven biển Tây Nam bộ (TPHCM – Bến Tre – Trà Vinh - Vĩnh Long – Cần Thơ – Sóc Trăng – Bạc Liêu – Cà Mau); Tuyến xuyên tâm Tây Nam bộ (TPHCM – Tiền Giang -  Vĩnh Long – Cần Thơ – Hậu Giang - Sóc Trăng – Bạc Liêu – Cà Mau).

Tại hội nghị, các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch đã có nhiều bản ký kết hợp tác cùng nhau. Tỉnh Bạc Liêu có 02 doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Du lịch Bạc Liêu và Công ty TNHH Bạc Liêu Travel đã tiến hành ký kết hợp đồng nguyên tắc với các khu điểm du lịch, cơ sở lưu trú của thành Phố Hồ Chí Minh.

* Trước đó, ngày 16/11/2019, Sở Du lịch thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức đoàn khảo gồm các Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Du lịch, Trung tâm xúc tiến du lịch của 14 địa phương; các doanh nghiệp kinh doanh lữ hành; các cơ sở lưu trú; các doanh nghiệp quản lý và khai thác điểm đến… tiến hành khảo sát tour du lịch 01 ngày, gồm: Bảo tàng 3D thành phố Hồ Chí Minh, Khu du lịch rừng Sác, Vincom Landmark 81 và du thuyền Indochina Queen.

Ảnh: Đại biểu dự Hội nghị

                                                                                                  HÀ LÊ

  Xem nhiều

  Mới nhất

  VĂN HOÁ - THỂ THAO - DU LỊCH

  Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Bạc Liêu
   Số 16 - Đường Hùng Vương - Phường 1- TP. Bạc Liêu - Tỉnh Bạc Liêu
   02913.979.777 - 02913.677.277
   ttttxtdlbl@gmai.com
  Giấy phép số: 04/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bạc Liêu cấp ngày 16/10/2018
  LƯỢT TRUY CẬP

  13.124

  Copyright © 2018-2019